Về chúng tôi

 

Phiên dịch viên tiếng Trung Quốc với 6 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các dịch vụ Biên – Phiên dịch viên tiếng Trung. Chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ.

Hiện phiên dịch viên tiếng Trung cung cấp các dịch vụ phiên dịch, thông dịch với quy mô tại các tỉnh trong và ngoài nước. Đội ngũ dịch thuật có kinh nghiệm và năng lực cao đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Với sự chiếm ưu thế về đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về thời gian, chi phí và chất lượng.

Ngoài ra, các phiên dịch viên của chúng tôi luôn được đánh giá cao, bởi đội ngũ phiên dịch viên là những nhân tài ưu tú của các trường ĐH chuyên ngữ nổi tiếng trong và ngoài nước, kinh nghiệm phong phú, khả năng nhanh nhạy, năng động, chuyên nghiệp và được đào tạo. Giá dịch vụ luôn luôn hợp lý, rẻ hơn từ 30-50% so với các trung tâm, công ty dịch thuật có cùng chất lượng khác. Chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng phương pháp quản lý hiệu quả, giảm tối đa chi phí phát sinh.

Chúng tôi luôn lấy lợi ích và hiệu quả công việc của khách hàng làm mục tiêu thực hiện công việc. Hy vọng trong tương lai chúng tôi sẽ có dịp được phục vụ, mang lại giá trị lợi ích cho khắp các quý khách hàng gần xa trong và ngoài nước.

Những khách hàng thường xuyên của phiendichvientiengtrung.com như : Tập Đoàn Masan, Hãng hàng không Vietnamairline, PVJ, Tập đoàn Vingroup, và các doanh nghiệp sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài trên các KCN lớn của VN. Họ từng nhận xét rằng: “ Tôi không cần phải nói nhiều, phiên dịch rất biết việc, tác phong nhanh nhạy, dễ thương và rất chuyên nghiệp!” .” Phiên dịch viên Tiếng trung dịch giỏi, dịch nhanh, thông minh khi xử lý khéo léo tình huống …” là những lời nhận xét mà khách hàng thường xuyên dành tặng cho chúng tôi. Đó cũng chính là động lực để phiên dịch viên Tiếng Trung của chúng tôi tiếp tục hăng say nghiên cứu và cống hiến.

Hãy liên hệ với phiên dịch viên tiếng Trung Quốc theo Hotline: 0961.957.977 bất cứ lúc nào khi quý vị cần tư vấn về những vấn đề trong lịch vực dịch thuật, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đáp ứng nhu cầu của quý vị.