Về chúng tôi

 

Phiên dịch viên tiếng Hàn Quốc là đơn vị tuy mới có 5 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các dịch vụ Biên- Phiên dịch nhưng đã nhận được sự tín nhiệm và công nhận rộng rãi của các cá nhân, cơ quan đơn vị khách hàng.

Hiện phiên dịch viên tiếng Hà Quốc cung cấp các dịch vụ dịch thuật trên toàn quốc, với quy trình dịch thuật chuyên nghiệp- chính xác- nhanh chóng, đội ngũ dịch thuật có kinh nghiệm và năng lực cao đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Với sự chiếm ưu thế về đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về thời gian, chi phí và chất lượng. Phiendichvienpro.com nhận dịch thuật đa ngành- với các loại ngôn ngữ chính như : Tiếng Anh. Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Thái Lan, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha.

Ngoài ra, các phiên dịch viên của chúng tôi vô cùng được ưa chuộng và sự hài lòng khách hàng, bởi đội ngũ phiên dịch viên là những nhân tài ưu tú của các trường ĐH nổi tiếng trong và ngoài nước, kinh nghiệm phong phú, khả năng nhanh nhạy là những ưu điểm vượt trội của họ.

Chúng tôi luôn lấy lợi ích và hiệu quả công việc của khách hàng làm mục tiêu thực hiện công việc. Hy vọng trong tương lai chúng tôi sẽ có dịp được phục vụ, mang lại giá trị lợi ích cho khắp các quý khách hàng gần xa trong và ngoài nước.

Dưới đây là một số khách hàng thường xuyên và tiêu biểu của chúng tôi:

 1. Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo và triển lãm Minh Vi (VEAS)
 2. Trung tâm giao lưu triển lãm Quốc tế Trung Quốc CNCIC
 3. Trung tâm Hội trở triển lãm Sài Gòn SECC
 4. Henan Electric Equipment Material Company
 5. Zhejiang Ruily Electriv Co.,LTD
 6. Phong Phu Fabric J.S.C
 7. Hung Thanh Dat Manufacture Importing and Exporting Co.,LTD
 8. Nantong Xinfei Textile Co.,LTD
 9. Sharewatt Holtels Linens and Amenities Inc.
 10. Shenzhen Absen Optoelectronic Co.,Ltd
 11. Cty TNHH Giấy YuenFongYu (VN)
 12. Beijing Fenglong Technology Co.,Ltd
 13. Cty TNHH Nhà Nguyễn
 14. Boeng – Aviation (S) Pte Ltd
 15. ShangHai Aimika Industrial and Trading Co., Ltd
 16. Processor & exporter Shrimp, Pangasius Fish & Seafood Cafatex Corp.
 17. Gallant Dachan Seafoods Co., Ltd
 18. Hansung Vietnam joint- Stock Co.,Ltd
 19. Shaoxing Chenglong investment Co., Ltd
 20. Tanaka Scale Works Co., Ltd

Hãy liên hệ với phiên dịch viên tiếng Hà Quốc theo Tel: 01682 78 78 68 bất cứ lúc nào khi quý vị cần tư vấn về những vấn đề trong lịch vực dịch thuật, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đáp ứng nhu cầu của quý vị.