Nếu nói đến trung tâm kinh tế của Trung Quốc thì không thể bỏ qua Thượng Hải. Thượng Hải là thành phố lớn nhất của Trung Quốc và nơi đây có hải cảng sầm uất bậc nhất đất nước Vạn Lý Trường Thành. Trước xu hướng hội nhập hóa, nhu cầu công việc và xu thế của nền kinh tế, việc các cá nhân, công ty Việt Nam sang Thượng Hải tìm hiểu thị trường, gặp gỡ đối tác, tìm kiếm nhà cung cấp , tham dự triển lãm… đã trở nên phổ biến. Và bạn đồng hành không thể thiếu trong các chuyến đi đó chính là phiên dịch viên tiếng Trung tại Thượng Hải.

>> Xem ngay địa chỉ phiên dịch viên tiếng Trung uy tín, chuyên nghiệp tại Thượng Hải nhé!! 

Nhu cầu là thế nhưng nhiều công ty, doanh nghiệp tìm phiên dịch viên tiếng Trung tại Thượng Hải như “mò kim đáy bể” do nhu cầu quá cao mà lượng phiên dịch viên thì quá ít nên rất khó kiếm được một phiên dịch viên giỏi, kinh nghiệm để đảm bảo chuyến đi thành công tốt đẹp. Nếu đưa phiên dịch viên từ Việt Nam sang thì vừa tốn kém chi phí lại không biết đường xá, đi lại rất khó khắn. Chính vì những lý do đó mà các công ty, cá nhân đều muốn tìm phiên dịch tiếng Trung tại Thượng Hải để giảm bớt chi phí cũng như thời gian.

Phiên dịch tiếng Trung du lịch tại Thượng Hải  

Hiểu được nhu cầu này, Công Ty TNHH Đáo Dịch chúng tôi từ lâu đã xây dựng cho mình một mạng lưới cộng tác viên phiên dịch viên tiếng Trung tại Thượng Hải cũng như các trung tâm kinh tế thương mại khác của đất nước Vạn Lý Trường Thành. Đây là những chuyên viên đã được chúng tôi kiểm tra và quan sát trong nhiều năm. Nhân sự tại chỗ của chúng tôi sẽ không chỉ giúp bạn thâm nhập thị trường, tiếp xúc với đối tác, tìm đúng nhà cung cấp có năng lực mà còn giúp bạn tiết kiệm được kha khá ngân sách khi không phải điều nhân viên đi cùng từ Việt Nam.

Đây chính là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí mà hiệu quả lại tăng lên rất nhiều do các cộng tác viên đều là những người sinh sống và làm việc tại Thượng Hải, có nhiều kiến thức giao tiếp thực tế, đặc biệt là giao tiếp thương mại, trao đổi thông tin, văn hóa cũng như con người tại đây.

>> Giá phiên dịch tiếng Trung tại Thượng Hải thấp nhất thị trường, rẻ hơn các đơn vị khác từ 10-30% ngay TẠI ĐÂY nhé!! 

Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại Thượng Hải của Đáo Dịch bao gồm:

  •  Phiên dịch viên tiếng Trung đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác.
  •  Phiên dịch viên tiếng Trung chuyển giao công nghệ, lắp ráp máy, cơ khí kỹ thuật
  •  Phiên dịch viên tiếng Trung gặp gỡ các cơ quan chức năng, phỏng vấn
  •  Phiên dịch viên tiếng Trung du lịch, thăm quan, kết hôn, họp gia đình
  •  Phiên dịch viên tiếng Trung cho người đi chữa bệnh tại nước ngoài hoặc người nước ngoài khám chữa bệnh tại Việt Nam.
  • Phiên dịch viên tiếng Trung qua điện thoại, skype, zalo, viber
  • Phiên dịch viên tiếng Trung bảo mật cá nhân
  • Phiên dịch viên tiếng Trung theo yêu cầu đặc biệt khác.

Với mục tiêu phát triển của Đáo Dịch là mang đến sự thuận tiện, chính xác, chuyên nghiệp và đạt đến hiệu quả giao tiếp tối đa cho khách hàng, đồng thời tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy cơ hội và tiềm năng phát triển cho các Phiên dịch viên Tiếng Trung tại Thượng Hải. Chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng phương pháp quản lý hiệu quả, giảm tối đa chi phí phát sinh.

Đáo Dịch cung cấp dịch vụ phiên dịch viên tiếng Trung tại Thượng Hải 

Ngoài thông dịch viên tiếng Trung tại Thượng Hải chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như phiên dịch tiếng Trung tại Quảng Châu, phiên dịch tiếng Trung tại Hải Nam, phiên dịch viên tiếng Trung tại Thượng Hải, Phiên dịch tiếng Trung tại Đài Loan và một số tỉnh khác của Trung Quốc.

Với một đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm cung cấp dịch vụ phiên dịch chu đáo, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý vị dịch vụ tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để những khó khăn và vấn đề của bạn được giải quyết tối ưu nhất.