Nền kinh tế Đài Loan đang phát triển đứng đầu các quốc gia tại Châu Á hiện nay. Chính vì vậy mà nhu cầu hợp tác, trao đổi kinh tế, thương mại, văn hóa là rất cần thiết. Nhưng Đài Loan là một điển hình trong việc sử dụng tiếng Trung địa phương, về mặt chữ viết thì Đài Loan sử dụng chữ Phồn thể, được coi là “tinh hoa văn hóa” của người Trung Hoa nhưng đồng thời cũng khó hơn rất nhiều so với chữ Giản thể được sử dụng phổ biến hiện nay. Vì vậy khách hàng phiên dịch tiếng Trung tại Đài Loan luôn gặp nhiều khó khăn để lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Nếu bạn đang cần tìm phiên dịch viên tiếng Trung tại Đài Loan thì chẳng còn lựa chọn thông minh nào hơn ngoài Đáo Dịch.

>> Xem ngay bảng giá phiên dịch viên tiếng Trung chuyên nghiệp, chất lượng, thấp nhất thị trường nhé!! 

Giới thiệu về Công ty TNHH Đáo Dịch 

Đáo Dịch được biết đến là một đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch chuẩn chất lượng cũng như áp dụng quy trình phiên dịch chuẩn Quốc tế. Với trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đảm bảo mang đến dịch vụ phiên dịch viên tiếng Trung tại Đài Loan một cách hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng giúp cho công việc của bạn được diễn ra suôn sẻ và thành công.

Đội ngũ Phiên Dịch Viên tiếng Trung là những cựu sinh viên xuất sắc tốt nghiệp từ nhiều trường nổi tiếng trong nước và Trung Quốc giáo viên tiếng Trung tại các trường đại học trong nước và nước ngoài, hoặc đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam cũng như Đài Loan. Thế mạnh của họ là : Phát âm chuẩn giọng Bắc Kinh, phản xạ và xử lý nhanh, ngôn ngữ dùng thành thục.

Công ty TNHH Đáo Dịch cung cấp dịch vụ phiên dịch viên tiếng Trung tại Đài Loan 

Chúng tôi tự hào với đội ngũ phiên dịch đông đảo với hơn 300 phiên dịch viên, ngoài thông dịch viên tiếng Trung Đáo Dịch còn cung cấp hơn phiên dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng khác và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình phiên dịch.

Giá phiên dịch viên tiếng Trung tại Đài Loan của chúng tôi rất cạnh tranh, thường rẻ hơn các đơn vị khác từ 10-30%. Nếu bạn cần sử dụng phiên dịch thường xuyên, chúng tôi còn có mức giá ưu đãi khác cho khách hàng thường xuyên. Đến với Đáo Dịch bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên với mức giá rẻ bất ngờ khi thuê thông dịch tiếng Trung mà dịch vụ lại chất lượng đến thế, phiên dịch chuyên nghiệp đến thế,…và vô cùng nhiều điều bất ngờ khác khi bạn đến với Đáo Dịch.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại Đài Loan mà chúng tôi cung cấp: 

1. Phiên dịch tiếng Trung cabin
2. Phiên dịch viên tiếng Trung Hội nghị, hội thảo
3. Phiên dịch viên tiếng Trung tháp tùng trong và ngoài nước
4. Phiên dịch viên tiếng Trung du lịch, khảo sát thị trường…
5. Phiên dịch viên tiếng Trung đàm phán kinh tế
6. Phiên dịch viên tiếng Trung chuyển giao công nghệ
7. Phiên dịch viên tiếng Trung hiện trường công trình
8. Phiên dịch viên tiếng Trung lấy hàng hóa
9. Phiên dịch viên tiếng Trung chữa bệnh

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại Quảng Châu, Phiên dịch tiếng Trung tại Bắc kinh, Phiên dịch tiếng Trung tại Thượng Hải, thông dịch viên tiếng Trung tại Tứ Xuyên, Phiên dịch viên tiếng Trung tại Hải Nam,…

Đáo Dịch cam kết mang đến dịch vụ phiên dịch viên tiếng Trung tại Đài Loan giá rẻ nhất thị trường 

Chúng tôi cam kết dịch vụ phiên dịch viên tiếng Trung tại Đài Loan của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất mà bạn không thể bỏ qua khi bạn có nhu cầu phiên dịch. Quý khách hàng có nhu cầu hoặc thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ biên phiên dịch viên tiếng Trung tại Đài Loan hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những khuyến mại cực kỳ hấp dẫn.