Trong những năm gần đây các nhà đầu tư lớn trên thế giới nói chung và các nhà đầu tư người Trung Quốc đang đầu tư rất nhiều vào Việt Nam. Chính vì xu hướng đó nên dịch vụ phiên dịch viên tiếng Trung nói riêng ồ ạt đầu tư tại Việt Nam trong đó Đà Nẵng là một trong những tỉnh được thu hút nhiều vốn đầu tư nhất.

Đà Nẵng đang là một trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất cả nước, với ngành kinh tế mũi nhọn là du lịch, được thừa hưởng bờ biển dài, đẹp , khi hậu thuận lợi. Tất cả các yếu tố đó tạo lên một Đà Nẵng đang vươn mình phát triển và hội nhập. Cho nên rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đặc biệt là Trung Quốc đang đầu tư khá nhiều vào Đà Nẵng kéo theo nhu cầu dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại Đà Nẵng tăng cao.

>> Xem ngay địa chỉ phiên dịch viên tiếng Trung tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua! 

Đáo Dịch hoạt động từ năm 2012 với trên 6 năm kinh nghiệm trong ngành phiên dịch tiếng Trung, chúng tôi nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng dựa vào cách thức làm việc và tổ chức khoa học, năng động trong việc tìm kiếm nhân lực giỏi, chuyên nghiệp trong khâu tuyển chọn và đào tạo phiên dịch viên. Giá phiên dịch tiếng Trung luôn luôn hợp lý, rẻ hơn từ 30-50% so với các trung tâm, công ty dịch thuật có cùng chất lượng khác.

Phiên dịch viên tiếng Trung tại Đà Nẵng đang thực hiện công việc làm hướng dẫn viên du lịch 

Với mục tiêu phát triển của Đáo Dịch là mang đến sự thuận tiện, chính xác, chuyên nghiệp và đạt đến hiệu quả giao tiếp tối đa cho khách hàng, đồng thời tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy cơ hội và tiềm năng phát triển cho các Phiên dịch viên Tiếng Trung. Chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng phương pháp quản lý hiệu quả, giảm tối đa chi phí phát sinh,

Sau hơn 6 năm phát triển, Đáo Dịch có đội ngũ phiên dịch tiếng Trung trên 300 nhân sự trên toàn quốc và tại một số nước Châu Á. Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi có khả năng giao tiếp linh hoạt, xử lý tình huống một cách khéo léo giúp cho cuộc nói chuyện làm việc giữa hai bên diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại Đà Nẵng của Đáo Dịch bao gồm:

Đáo Dịch xin cam kết với khách hàng. 

  1.  Làm việc tất cả các ngày trong tuần, hỗ trợ 24/7/365.
  2. Lựa chọn phiên dịch viên có trình độ, kinh nghiệm lâu năm để phiên dịch
  3. Cung cấp phiên dịch viên, chuyên viên phiên dịch khắp các tỉnh thành trong cả nước
  4. Chi phí dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại Đà Nẵng giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường
  5. Cam kết phiên dịch chính xác – uy tín – chất lượng
  6. 99% khách hàng đều rất hài lòng và cam kết cộng tác lâu dài
  7. Bảo mật thông tin tuyệt đối của khách hàng
  8. Luôn luôn đặt mọi lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đáo Dịch sẵn sàng mang đến những dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại Đà Nẵng tốt nhất cho khách hàng 

Ngoài dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại Đà Nẵng, Đáo Dịch còn cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại HCM, phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội, phiên dịch tiếng Trung tại Quảng Ninh,….và một số tỉnh khác theo yêu cầu của khách hàng.

Thấu hiểu khó khăn về đặc trưng ngôn ngữ tiếng Trung và khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ dịch tiếng Trung chất lượng cao, phiên dịch tiếng Trung tại Đà Nẵng, Đáo Dịch tự tin là địa chỉ dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín dành cho khách hàng có nhu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật cùng đội ngũ biên dịch, phiên dịch trình độ cao, chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ không phải thất vọng khi đến với Đáo Dịch.

>> Tham khảo bảng giá phiên dịch viên tiếng Trung 1 ngày thấp nhất thị trường ngay TẠI ĐÂY nhé!!