Phiên dịch Cabin nói chung và phiên dịch tiếng Trung cabin nói riêng là một lĩnh vực có nhiều thách thức trong dịch thuật. Đây là lĩnh vực đòi hỏi người phiên dịch cần thông thạo tiếng Trung một cách thuần thục, khả năng tập trung, cũng như kỹ năng giao tiếp tự tin, thuyết phục trước đám đông. Đáp ứng nhu cầu cấp thiết hiện nay Đáo Dịch cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung cabin nhanh chóng, chuẩn xác nhất dành cho khách hàng.

>> Bật mí địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Cabin chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác nhất!! 

Đáo Dịch là một công ty cung cấp dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Trung hàng đầu Việt Nam, qua nhiều năm nỗ lực không ngừng với thước đo giá trị là lòng tin cậy và sự hài lòng của khách hàng, thương hiệu Đáo Dịch được đông đảo khách hàng biết tới với những cam kết hàng đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo mang tới cho khách hàng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung cabin

Đội ngũ phiên dịch tiếng Trung cabin chuyên nghiệp

Đáo Dịch thấu hiểu được chất lượng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng, do vậy việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp luôn được chúng tôi đưa lên hàng đầu. Với đội ngũ hơn 300 phiên dịch viên từ các tỉnh thành, trong đó 100% có bằng cử nhân ngôn ngữ, bằng thạc sỹ, bằng tiến sỹ thông thạo tiếng Trung. Phiên dịch viên của Đáo Dịch đều là cựu sinh viên chuyên ngữ của các trường chuyên ngữ trong và ngoài nước, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và Trung Quốc, nói chuẩn giọng Bắc Kinh, có kiến thức về ngành nghề, am hiểu văn hóa cũng như con người Trung Quốc. Điều này rất quan trọng khi làm việc và tiếp xúc với các nhà đầu tư đến từ Trung Quốc để tạo sự thiện cảm ngay từ lần gặp đầu tiên.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung cabin nhanh chóng, chuẩn xác

Quy trình phiên dịch tiếng Trung Cabin đảm bảo chất lượng

Chúng tôi luôn hướng đến mục đích làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với Đáo Dịch. Quy trình phiên dịch tiếng Trung Cabin đảm bảo chất lượng, chính xác và nhanh chóng. Để đảm bảo quá trình phiên dịch được tốt nhất Đáo Dịch luôn tuân thủ quy trình phiên dịch gồm các bước như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cũng như biết mục đích của buổi phiên dịch, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách lựa chọn dịch vụ phiên dịch tốt nhất để khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Phân tích yêu cầu của khách hàng

Đảm bảo yêu cầu chất lượng phiên dịch chúng tôi sẽ sắp xếp buổi thảo luận giữa khách hàng và phiên dịch viên để hiểu rõ yêu cầu của khách hàng, nội dung buổi nói chuyện

Bước 3: Lựa chọn phiên dịch viên phù hợp với tính chất công việc và gửi CV xác nhận

Dịch thuật Việt Tín luôn đặc biệt quan tâm đến chất lượng của buổi phiên dịch chính vì thế sau khi hiểu rõ tính chất công việc chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng những phiên dịch viên phù hợp với chuyên ngành dịch và giá cả hợp lý nhất. Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng chúng tôi sẽ cung cấp CV của phiên dịch viên để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Bước 4: Phỏng vấn các phiên dịch viên

Khách hàng có quyền phỏng vấn phiên dịch viên của chúng tôi bằng hình thức kiểm tra CV, phỏng vấn qua điện thoại hoặc phỏng vấn trực tiếp

Bước 5: Thực hiện phiên dịch

Phiên dịch được báo trước thời gian, địa điểm phiên dịch, phương tiện đi lại, phiên dịch đến trước địa điểm phiên dịch sớm 30 phút để chuẩn bị, phiên dịch gặp gỡ người phụ trách để nhận tài liệu, cabin, chỗ ngồi và lưu ý những điều cần thiết của khách hàng

Bước 6: Kết thúc phiên dịch

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để hỏi ý kiến về chất lượng của buổi phiên dịch để từ đó đúc rút kinh nghiệm và củng cố chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Phiên dịch viên tiếng Trung Cabin trong quá trình làm việc  

Ngoài dịch vụ phiên dịch tiếng Trung cabin Đáo Dịch còn cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung ký kết hợp đồng thương mại, phiên dịch tiếng Trung hội nghị, phiên dịch tiếng Trung du lịch, phiên dịch tiếng Trung lắp ráp, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tiếng Trung công trường ……..

Cam kết chhi phí hợp lý nhất cho khách hàng 

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi luôn được khách hành đánh giá cao trong nhiều năm qua. Đáo Dịch với dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Cabin luôn luôn dẫn đầu về Giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất ( giá cạnh tranh thấp hơn từ 10-30% so với các đơn vị khác trên thị trường cùng cung cấp dịch vụ).

>> Xem ngay bảng giá phiên dịch tiếng Trung 1 ngày rẻ nhất thị trường với chất lượng hoàn hảo, cam kết dịch sai hoàn lại tiền!! 

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất cho dự án của mình!